Hiển thị tất cả %d kết quả

Vương Phú Thọ cung cấp các phụ kiện đi kèm tủ locker như khóa locker, khóa số, khóa mật mã, sửa chữa thay thế các bộ phận tủ do Cty Vương Phú Thọ sản xuất.

Phụ Kiện Khóa Locker

Tủ locker sắt chắc hẳn là một trong những cơ sở vật chất không thể thiếu trong các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng cho đến trường học, bệnh viện. Tủ locker sắt có thể dùng cho các công nhân, nhân viên để đồ y tế, đồ dùng tư trang cá nhân của mình hoặc là dành cho các bệnh nhân và người thăm bệnh trong phòng khám để đồ cá nhân. Dù cho mục đích là gì đi nữa, tủ locker sắt phải đảm bảo được độ an toàn theo đúng tiêu chuẩn và có độ bảo mật tốt. Vậy câu hỏi đặt ra là giải pháp khóa tủ nào có thể đảm bảo độ bảo mật và nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

Khóa tủ locker ( tủ khóa locker) là những chiếc  được lắp vào tủ đồ dùng sinh hoạt của nhiều người tại nơi công cộng. Bao gồm cách mở khóa chính là: khóa chìa, khóa số và khóa mật mã.

  • Khóa ổ có chìa : Là loại ổ khóa tủ locker truyền thống có chìa để mở khóa
  • Khóa số tủ locker : Là loại khóa được cài đặt để mở bằng cách nhập các chữ số.
  • Khóa mật mã: hay còn gọi là khóa từ, là loại khóa cao cấp với nhiều tính năng ưu việt nhưng giá thành cao

Khi sử dụng khóa chìa khá bất lợi ở chỗ nếu chìa bị mất sẽ ko có chìa thay thế, ngăn locker sẽ để trống, nên sự ra đời của khóa số chính là sự lựa chọn tối ưu.

Không cần cầm theo chìa, chỉ cần nhớ mật khẩu 4 số để mở bất kỳ lúc nào. Hiện tại hầu hết các bệnh viện đều đang tin dùng loại khóa số này vì những tính năng vượt trội của nó.

Vương Phú Thọ một trong những nhà máy  sản xuất sản xuất tủ locker, và cung cấp khóa số tốt nhất Việt Nam.

.
.
.